Tổng quan các dòng tivi LG 2021

Với sự sáng tạo không ngừng nghĩ về công nghệ, tivi LG đã từng bước chiếm trọn lòng tin của người tiêu dùng. Để khẳng định vị thế, 2021 LG đã cho ra mắt nhiều mẫu tivi sang trọng cùng với những trải nghiệm mới mẻ. Hãy cùng mình tìm hiểu thêm về các dòng tivi LG mới ra mắt trong năm 2021 nhé!

1) Dòng tivi LG OLED 2021

Tivi LG OLED Z1 series

LG OLED Z1 series là dòng tivi OLED 8K đỉnh cao, dành cho khách hàng thuộc phân khúc cao cấp đang muốn tìm một chiếc TV không giống với bất kỳ sản phẩm nào, bởi đây là một tác phẩm nghệ thuật, một rạp chiếu phim, một thế giới chơi game, một chỗ ngồi hàng đầu cho các sự kiện thể thao, đáp ứng tất cả nhu cầu của bạn.

Sản phẩm sở hữu bộ xử lý alpha 9 thế hệ 4 8K tiên tiến nhất của LG. Cùng với đó, 100 triệu điểm ảnh tự phát sáng giúp OLED Z1 trở thành tivi duy nhất để xem hình ảnh 8K thật sự. Công nghệ AI Picture Pro sử dụng cơ sở dữ liệu khổng lồ giúp nhận dạng nội dung, loại bỏ tiếng ồn và tối ưu hóa chất lượng hình ảnh.

Tivi LG OLED C1 series

Tivi LG OLED C1 series là dòng OLED Gaming đẳng cấp, cực kỳ hoàn hảo để bạn thiết lập chơi game. LG đã hợp tác với các công ty hàng đầu trong ngành công nghiệp trò chơi để đảm bảo mang đến cho khách hàng trải nghiệm mượt mà, cùng tốc độ phản hồi nhanh chóng nhất.

Sản phẩm có thời gian phản hồi 1ms giúp đáp ứng các thông số kỹ thuật mới nhất của HDMI 2.1, cho nội dung chuyển động nhanh ở độ phân giải cao. Ngoài ra, LG OLED C1 là một trong những chiếc tivi đầu tiên trên thế giới có công nghệ Dolby Vision® HDR với tốc độ 4K 120Hz để chơi game, tăng trải nghiệm ở mức chưa từng thấy trước đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *