Điều khiển TV Samsung dùng năng lượng mặt trời Vũng Tàu

Hoạt động bằng pin mặt trời, chiếc điều khiển thông minh này ước tính sẽ giúp hạn chế sự lãng phí của khoảng 99 triệu viên pin AAA, đồng thời giảm lượng khí thải nhà kính xuống 14,000 tấn trong vòng 7 năm. Theo dõi bài viết dưới đây để có thêm những kiến thức hữu ích về dòng sản phẩm này nhé!

Điều khiển TV Samsung dùng năng lượng mặt trời có gì đặc biệt?

Các dòng QLED cao cấp mới của Samsung trong năm 2021 dùng điều khiển có thể sạc bằng ánh sáng trong nhà hoặc ngoài trời.

Giống thị trường toàn cầu, toàn bộ dòng TV Neo QLED và Lifestyle TV mới bán ra tại Việt Nam sẽ đi kèm điều khiển Solar Cell Remote. Đây là thay đổi được nhấn mạnh là để bảo vệ môi trường so với dùng truyền thống. Theo ước tính của nhà sản xuất Hàn Quốc, việc dùng pin năng lượng mặt trời sẽ giảm lãng phí 99 triệu pin AA hoặc 20 triệu pin AAA, tương đương 200 tấn rác thải trong khoảng 7 năm sử dụng TV.

Samsung cũng cho biết bản thân chiếc điều khiển cũng khá thân thiện với môi trường khi có 28% trong số 31 gram nhựa được làm từ PET (Polyethylene terephthalate) tái chế.

Mặt sau điều khiển Solar Cell Remote có thêm một tấm năng lượng mặt trời để sạc pin cho thiết bị. Nguồn sạc có thể là ánh sáng ngoài trời hoặc trong nhà. Hãng ước tính một chiếc điều khiển có thể dùng tới 2 năm ở mức sử dụng thông thường trước khi cần sạc lại.

Nếu điều khiển nhanh hết pin hơn dự kiến, người dùng có thể sạc trực tiếp thông qua cổng USB-C ngay cạnh dưới. Tuổi thọ pin của điều khiển là 7 năm – tương đương với tuổi thọ trung bình của một chiếc TV.

Xét về mặt thiết kế, điều khiển TV này vẫn đảm bảo đúng tinh thần Samsung, với thiết kế nút bấm tối giản, nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ những tính năng cần thiết. Dự kiến trong tương lai, đây sẽ là chiếc remote của thời đại, là thiết bị điều khiển tivi nên có trong mỗi gia đình.

Ứng dụng của hệ thống điện mặt trời tại Vũng Tàu

Hiện nay, điện mặt trời Bà Rịa khá phát triển với nhiều ứng dụng trong cuộc sống, đó là:

 • Cung cấp điện cho việc sinh hoạt, sản xuất, kinh doanh của gia đình, doanh nghiệp,…Giúp tiết kiệm hóa đơn tiền điện hàng tháng, chủ động nguồn điện, không phụ thuộc vào lưới điện quốc gia, hoặc hạn chế mức thấp nhất những sự cố khi có thiên tai, sự tác động của công người, ngoại lực,…  
 • Tích hợp vào các thiết bị an ninh: Hiện nay, hệ thống điện mặt trời được xem là giải pháp thông minh cho việc giám sát an ninh. Đây chính là xu hướng sử dụng điện mặt trời được áp dụng ở nhiều quốc gia trên thế giới.
 • Ứng dụng trong sản xuất nông nghiệp: Hiện nay, hệ thống điện mặt trời được ứng dụng phổ biến trong nuôi trồng thủy sản, trong sấy khô các sản phẩm nông nghiệp,…
 • Hệ thống chiếu sáng công cộng: Một ứng dụng của điện mặt trời chính là những chiếc đèn đường năng lượng mặt trời tại đường đi, sân vườn, công viên,…hay những chiếc đèn giao thông tự động vô cùng hiện đại, vừa góp phần tiết kiệm điện năng, vừa giảm ô nhiễm môi trường.
 • Máy nước nóng năng lượng mặt trời: Đây là ứng dụng khá phổ biến, được nhiều gia chủ sử dụng. Máy nước nóng năng lượng mặt trời có 2 bộ phận chính là bình bảo ôn và ống thủy tinh hấp thu nhiệt mặt trời.

Lắp điện mặt trời Vũng Tàu uy tín ở đâu?

VŨ SƠN SOLAR là cái tên khá quen thuộc với nhiều khách hàng trên thị trường điện mặt trời Vũng Tàu, Quảng Ngãi, và trên toàn quốc. Chúng tôi là đối tác tin cậy của hơn 1000+ khách hàng, đã từng đảm nhận hơn 1200+ dự án lớn nhỏ khác nhau trên cả nước. Đây thực sự là địa chỉ lắp điện mặt trời uy tín hàng đầu Việt Nam.

Với phương châm “khách hàng là trung tâm”, VŨ SƠN SOLAR không chỉ mang đến cho khách hàng những giải pháp phù hợp nhất mà còn là những dịch vụ, chế độ hậu mãi tốt nhất, đảm bảo làm hài lòng ngay cả những khách hàng khó tính nhất.

 • Thực hiện đúng trách nhiệm trong chính sách bảo hành.
 • Sẵn lòng hỗ trợ khách hàng về kỹ thuật nhanh chóng, tận tình.
 • Định kỳ tiến hành bảo trì, bảo dưỡng hệ thống miễn phí.
 • Chính sách hỗ trợ khách hàng trong trường hợp cần nâng cấp hệ thống.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất!

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ NĂNG LƯỢNG VŨ SƠN

 • Trụ sở chính: 101 Tỉnh lộ 44A, Tt. Long Điền, Bà Rịa – Vũng Tàu
 • Điện thoại: 0908 936 736 – 02543 842 616
 • Chi nhánh: 1078 Quang Trung, P. Chánh Lộ, TP. Quảng Ngãi
 • Điện thoại: 090 4499 091 – 02553 726 727
 • Email: [email protected]
 • Website: https://vusonsolar.vn/
 • Facebookhttps://fb.com/vusonsolar

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *